กิจกรรมเสวนาพิเศษ “รู้ทันตลาด EV”

งานพัฒนาและติดตามผลนักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรมเสวนา หัวข้อ “รู้ทันตลาด EV” บรรยายพิเศษโดยคุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร BMW Group Thailand ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และศิษย์เก่าโรงเรียนจิตรลดา รุ่นที่ 18 พร้อมด้วยอาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม การนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพันธ์ ตันศรีวงษ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานกล่าวต้อนรับ โดยกิจกรรมดังกล่าวอยู่ภายใต้โครงการ CDTI Meet Alumni จากพี่สู่น้อง (ครั้งที่ 1) เพื่อให้นักศึกษาปัจจุบันได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานจากรุ่นพี่และศิษย์เก่า สานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง กิจกรรมมีขึ้นเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2567 ณ ห้องเทพรัตนพิทยากร ชั้น 4 อาคาร 605

ปภาภรณ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร