ขอแสดงความยินดี นักศึกษา CDTI และร่วมส่งกำลังใจเชียร์เป็นตัวแทนประเทศไทย ร่วมงานแข่งขัน Thailand World Junior Chef Battle 2024

แผนกคหกรรม สาขาอาหารและโภชนาการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา แจ้งข่าวร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมงานแข่งขัน Thailand World Junior Chef Battle 2024 เวทีการแข่งขันเชฟเยาวชนนานาชาติ จัดโดย Phenix Pratunam, Bangkok โดยได้รับการสนับสนุนจากสมาคมเชฟประเทศไทย รับรองโดยสมาคมเชฟโลก ได้แก่

ทีมที่ 1 ตัวแทนภาคกลาง ประเทศไทย
1.นายเผดิมยศ แก้วชาญศิลป์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ระดับปริญญาตรี สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร
(เทียบโอน) คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา
2.นายพรินทร์ธร เครือแก้ว ณ ลำพูน นักศึกษาระดับ ปวส. ชั้นปีที่ 2 สาขาอาหารและโภชนาการ
(ระบบทวิภาคี) โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ผู้ควบคุมทีม เชฟพัทธนันท์ ธงทอง (อาจารย์พิเศษสาขาอาหารและโภชนาการ)

ทีมที่ 2 ตัวแทนภาคอีสาน ประเทศไทย
1.นางสาววธูศิริ จับมณี นักศึกษาระดับปวส. ชั้นปีที่ 2 สาขาอาหารและโภชนาการ

ผู้ควบคุมทีม เชฟสุรศักดิ์ เจริญจันทร์ (อาจารย์พิเศษสาขาอาหารและโภชนาการ)

ในการนี้ เชฟ Thomas A.Gugler – President of WorldChefs นายกสมาคมเชฟโลก ให้เกียรติมาร่วมงานแข่งขัน Thailand World Junior Chef Battle 2024 โดยจะมาร่วมสังเกตการณ์ ร่วมตัดสิน และเป็นสักขีพยาน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน และการมอบรางวัลเกียรติยศในวันสุดท้ายของการแข่งขันอีกด้วย นับเป็นการแข่งขันเชฟเยาวชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง ในประวัติศาสตร์การแข่งขันในประเทศไทย โดยการแข่งขันที่เป็นมาตรฐานระดับโลก และรวมเอาสุดยอดเชฟเยาวชนจาก 4 ทวีป 12 ประเทศ 48 ผู้เข้าแข่งขัน มารวมกันไว้ที่นี่ ! Thailand World Junior Chef Battle ในระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ณ อาคาร ห้างสรรพสินค้าฟินิกซ์ Phenix Pratunam, Bangkok ชั้น 5 แหล่งรวมสินค้าอาหารและสุดยอดความอร่อย ย่านประตูน้ำ (พันทิพย์ ประตูน้ำ) กรุงเทพมหานคร

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร