ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาพิเศษ เรื่อง “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลง รู้เท่าทันแนวโน้มตลาด EV”

“พร้อมรับการเปลี่ยนแปลง รู้เท่าทันแนวโน้มตลาด EV” CDTI Meet Alumni จัดกิจกรรมเสวนาพิเศษ เรื่อง “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลง รู้เท่าทันแนวโน้มตลาด EV” โดยวิทยากรพิเศษ คุณกฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารกิจการองค์กร BMW Group Thailand ที่ปรึกษากิติมศักดิ์ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย และรุ่นพี่ศิษย์เก่าจิตรลดา รุ่นที่ 18 ร่วมเสวนาโดย รศ.ดร.ปรีชา กอเจริญ และ ผศ.ดร.กนกวรรณ เรืองศิริ อาจารย์ประจำแขนงวิชายานยนต์ไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม 2567 เวลา 13.30 – 15.30 น. ห้องเทพรัตนพิทยากร ชั้น 4 อาคาร 605
หัวข้อบรรยาย
1.บทบาทของการหันมาใช้พลังงานสะอาดทั่วโลก
2.บทบาทของเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่กับชีวิตเรา
3.ความต้องการของตลาดในอนาคต
…..
งานนี้สำหรับ
– นักเรียน นักศึกษาทุกชั้นปี
– อาจารย์ ครู
– บุคลากร
…..
โอกาสเพิ่มความรู้ทาง EV สู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลกเรา

www.cdti.ac.th cdti 4 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาพิเศษ เรื่อง “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลง รู้เท่าทันแนวโน้มตลาด EV" 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร