โครงการพัฒนาชุมชนและสังคมโรงเรียนพระสุธรรมยานเถระวิทยา

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการบริการวิชาการ ภายใต้ชื่อ “โครงการพัฒนาชุมชนและสังคม (โครงการต่อเนื่อง)” เพื่อถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับการผลิตไฟฟ้าจากแผงโซล่าเซลล์เพื่อเสริมพลังงานในระบบจ่ายไฟฟ้าให้แก่อาจารย์และนักเรียนโรงเรียนเครือข่าย โดยมีนักเรียนจากโรงเรียนพระสุธรรมยานเถระวิทยา จำนวน 40 คน โรงเรียนอุทัยวิทยาคม จำนวน 20 คน และโรงเรียนอุลิตไพบูลย์ชนูปถัมภ์ จำนวน 20 คน เข้าการร่วมอบรม เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนพระสุธรรมยานเถระวิทยา จังหวัดอุทัยธานี

ปภาภรณ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร