สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดงาน Open House “CDTi in Wonderland” เพื่อแนะนำหลักสูตรการเรียน การสอนของสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา 4 ส่วนงาน ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีดิจิทัล สำนักวิชาเกษตรนวัต และโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ รวมถึงให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอน สถานที่ และสภาพแวดล้อมภายในสถาบัน การนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ เป็นประธานเปิดกิจกรรม และผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ไชวิทย์ ธนไพศาล รองอธิการบดี กล่าววัตถุประสงค์การจัดโครงการ โดยมีรองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค คณะผู้บริหาร บุคลากร และครู นักเรียน จากสถานศึกษา 23 แห่ง รวมพิธีเปิด ภายในงานมีกิจกรรม อาทิ กิจกรรม BA Disco Party เปิดความรู้สู่โลกปาร์ตี้ กิจกรรม AI Playground กิจกรรม Computational Thinking กิจกรรมบ่มเพาะนวัตกรรุ่นใหม่ด้านพลังงานทดแทน การแข่งขัน E-Sport เป็นต้น กิจกรรมมีขึ้นเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567 ณ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ปภาภรณ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร