เสวนารอบรู้อาเซียน: วัฒนธรรมร่วมอาหารหมักดอง

สำนักวิชาศึกษาทั่วไปจัดเสวนารอบรู้อาเซียน “วัฒนธรรมร่วมอาหารหมักดอง” โดยมี อาจารย์ปวินญาพัฒน์ วรพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อาจารย์จิระศักดิ์ อัจฉริยยศ อาจารย์สัจจาวุฒิ รอดสำราญ อาจารย์ประจำสำนักวิชาศึกษาทั่วไป ครูพงศ์ภัค เชิงชาญกิจ และครูวีราภรณ์ คำนึง ครูประจำสาขาอาหารและโภชนาการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ เป็นวิทยากรพิเศษ กิจกรรมประกอบไปด้วยซุ้มอาหารหมักดอง สร้างสรรค์เมนูโดยทีมงานร้านปรุงสารพัด การเสวนาวิชาการ หัวข้อ วัฒนธรรมร่วมอาหารหมักดอง และการแสดงวัฒนธรรมของนักศึกษาไทยและนักศึกษาต่างชาติ การนี้รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ไชยวิทย์ ธนไพศาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมมหาจักรีวิทยประสิทธิ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ

ปภาภรณ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร