ชมรมดนตรีไทย CDTI ร่วมบรรเลงดนตรีไทย “คีตยากร ถวายพระพร บวรราชัน”

นางจุฬาลักษณ์ คุปตรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโรงเรียนจิตรลดา สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาควบคุมดูและนำทีม พร้อมด้วย คณะครู สาขาการสร้างเครื่องดนตรีไทย และนักเรียน นักศึกษา ชมรมดนตรีไทย สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมการแสดงดนตรีไทยเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในรายการ “คีตยากร ถวายพระพร บวรราชัน” โดยการจัดแสดงครั้งนี้ สร้างความภาคภูมิใจให้กับนักเรียน นักศึกษา ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมเด็กและเยาวชนได้แสดงออก พัฒนาด้านศิลปวัฒนธรรม เพื่อรักษาวัฒนธรรมของชาติให้คงอยู่สืบไป เมื่อวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2567 เวลา 12.00 – 13.30 น. ณ เวทีการแสดงเพื่อเด็กและเยาวชน นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ถนนราชดำเนิน กรุงเทพมหานคร

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร