ร่วมงานสัมมนาวิชาการ การบริหารความเสี่ยงสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน ประจำปี 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ไชยวิทย์ ธนไพศาล รองอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างานยุทธศาสตร์แผนและงบประมาณ หัวหน้างานทะเบียนและวัดผล หัวหน้างานวิทยทรัพยากร หัวหน้างานระบบกายภาพแลโสตทัศนูปกรณ์ หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ หัวหน้างานการเงินและบัญชี หัวหน้างานพัฒนาคุณภาพการศึกษา และบุคลากรสถาบัน ฯ ร่วมงานมหกรรมการบริหารความเสี่ยงสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน ประจำปี 2567 และชมบูธจัดแสดงผลงานด้านการบริหารความเสี่ยง การนี้ ดร.พิจิตต รัตตกุล ประธานกรรมการบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ประธานพิธีกล่าวเปิดงาน และร่วมฟังบรรยายให้ความรู้ด้านการบริหารความเสี่ยง โดยมีประเด็นที่สำคัญ เกี่ยวกับการเตรียมเผชิญกับความเสี่ยงในอนาคตที่เกิดจากปัญญาประดิษฐ์ และเสวนาวิชาการด้านการบริหารความเสี่ยง ในหัวข้อ มุมมองความเสี่ยงเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงองค์กร โดยมีผู้เข้าร่วมเสวนาวิชาการจาก 7 สถาบันการศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มหาวิทยาลัย ราชภัฏสวนสุนันทา และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร งานจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 เวลา 9.30 – 15.00 น. ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร