ขอแสดงความยินดีกับทีม LinearOnly นักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ สถาบันเทคโนโลยีจิตรดา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในรายการแข่งขัน International AI Hackathon จัดที่ อว. Fair 2024 หัวข้อ “Saving the World with AI” แข่งขันโดยแต่ละทีมคิดหาวิธีการนำ AI มาช่วยโลก ไม่ว่าจะเป็นด้านพลังงาน อุตสาหกรรม บ้านเมืองอัจฉริยะ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ภัยพิบัติ ด้านการแพทย์ การศึกษา หรือแม้กระทั่งผู้ช่วยส่วนตัว ซึ่งแต่ละกลุ่มที่เข้าแข่งสามารถใช้สหวิทยาการด้าน AI ที่หลากหลายตั้งแต่การใช้แบบจำลองพื้นฐานการเรียนรู้ของเครื่อง (Machine Learning) ไปจนถึง Deep learning Computer vision CNN R-CNN NLP โดยเฉพาะพระเอกของงานคือ LLM Technology Generative AI สร้างผลงานออกมาได้ดีทีเดียว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร