พิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล ถวายพระพร และจิตอาสา เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ (72 พรรษา)

เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. สุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยรองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ไชยวิทย์ ธนไพศาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค คณะผู้บริหาร อาจารย์ ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรสถาบัน ฯ และนักศึกษา สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ร่วมพิธี การนี้รองเจ้าอาวาสประธานฝ่ายสงฆ์ และคณะสงฆ์จากวัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร จำนวน 10 รูป ทำพิธีสงฆ์ จากนั้นประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะพระบรมฉายาลักษณ์ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล คณะผู้บริหาร อาจารย์ ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรสถาบัน ฯ และนักศึกษาร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา พิธีจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมมหาจักรีวิทยประสิทธิ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รองอธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร อาจารย์ ครู เจ้าหน้าที่ บุคลากรสถาบัน ฯ และนักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาถวายเป็นพระราชกุศล ณ บริเวณเขตพระราชฐานและคลองเปรมประชากร (ด้านข้างสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา)

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร