พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

ท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ อธิการบดีคนแรก และกรรมการสภาสถาบันผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานในพิธีไหว้ครูระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคุณหญิงจามรี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา อดีตรองอธิการบดี และกรรมการสภาสถาบันผู้ทรงคุณวุฒิ รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรมหบุญ อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ไชยวิทย์ ธนไพศาล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รองอธิการบดี คณะผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมพิธี โดยนักศึกษาสวดมนต์ บทไหว้ครู ผู้แทนนักศึกษานำพานดอกไม้ธูปเทียนกราบคารวะประธาน นักศึกษากราบคารวะประธานและผู้แทนคณาจารย์ นักศึกษากล่าวปฏิญาณตน ผู้แทนนักศึกษากล่าวความในใจจากศิษย์ถึงครู นักศึกษาร่วมร้องเพลงครู จากนั้นประธานมอบเกียรติบัตรรางวัลเรียนดี และมอบเข็มคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาและคณะกรรมการนักศึกษาประจำคณะ พร้อมกล่าวให้โอวาท พิธีจัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องมหาจักรีวิทยประสิทธิ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรา ราชสุดาสมภพ

ปภาภรณ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร