ขอแสดงความยินดีนักศึกษา CDTI คว้ารางวัลการแข่งขันการปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย Makro HoReCa Regional Roadshow 2024

ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา แจ้งข่าวร่วมแสดงความยินดีนักศึกษา นายชัยภัทร ธนพลไพศาล นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ระดับปวส. สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ (ระบบทวีภาคี) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 รางวัลเหรียญทอง ได้คะแนน 91.0 คะแนน ในรอบชิงแชมป์ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการเข้าร่วมการแข่งขัน ‘HoReCa Challenge’ การปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย มาตรฐานสากล ในงาน Makro HoReCa Regional Roadshow 2024 ภายใต้แนวความคิด “THE NEW POSSIBLE ทุกสิ่งเป็นจริงได้” โดยผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้ท้าทายกับการสร้าง “ความเป็นไปได้ใหม่ กับอาหารถิ่นประเทศไทย” ทั้ง 5 ภูมิภาค การแข่งขันจัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2567 ณ แม็คโครขอนแก่น 3 จังหวัดขอนแก่น

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร