ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ไชยวิทย์ ธนไพศาล รองอธิการบดี รักษาการแทนอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา (กบส.) ครั้งที่ 69 (2-ปีการศึกษา 2567) ซึ่งเป็นการประชุมตามนโยบายสภาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เพื่อติดตาม รายงาน และชี้แจงความคืบหน้าการบริหารงานสถาบัน โดยมีรองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค และคณะผู้บริหาร ร่วมการประชุม มีประเด็นสำคัญ ได้แก่ รายงานผลการประเมิน ITA รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาในระดับหลักสูตร (ปริญญาตรี) ปีการศึกษา 2566 รายงานผลการจัดกิจกรรมโครงการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ รายงานผลการดำเนินงานการส่งนักศึกษาไปฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพ ประจำปี 2566 รายงานผลการให้ความรู้เรื่องสิทธิหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ทุนโครงการทุนพระกนิษฐาสัมมาชีพ ปีการศึกษา 2567 โดย กสศ. รายงานผลการเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และการจัดงาน Open House การประชุมมีขึ้นเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมสภาสถาบัน อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ

การนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ไชยวิทย์ ธนไพศาล พร้อมคณะผู้บริหารสาถบันมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.วรา วราวิทย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีดิจิทัล ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งตามมติคณะรัฐมนตรีให้ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการการอุดมศึกษา

ปภาภรณ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร