ขอแสดงความยินดี นักเรียน CDTI คว้ารางวัลการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 30 (World Skills Thailand)

ขอแสดงความยินดีกับ นายสิรวิชญ์ กันทริกา และนายรัฐนนท์ ชิดชัยโย นักเรียนสาขาช่างกลโรงงาน ระดับปวช. ชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน (อันดับที่ 2) รับเงินรางวัล 9,000 บาท สาขามาตรวิทยาด้านมิติ ในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ (World Skills Thailand) ครั้งที่ 30 ระดับภาค กลุ่มภาคกลาง แข่งขันระหว่างวันที่ 9 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 4 ราชบุรี จังหวัดราชบุรี และจะมีสิทธิ์เข้าร่วมงานแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 30 ระดับประเทศ ในช่วงเดือนมีนาคม 2568 ณ จังหวัดกรุงเทพมหานครในลำดับต่อไป

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร