www.cdti.ac.th 9f4dad4e e092 4a24 9488 dd6adf99952f สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
ทรงพระเจริญ 13 กรกฎาคมวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI

ทรงพระเจริญ 13 กรกฎาคม

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ครู เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และนักเรียน สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร