พบอธิการบดีเพื่อรับโอวาท

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ขอแสดงความยินดีกับ ทีมแข่งขันทักษะหุ่นยนต์ตัวแทนนักเรียนสาขาเทคโนโลยีระบบสมองกลฝังตัว ชั้นปีที่ 3 โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ในนามทีมหุ่นยนต์ SiC (SuperSmart Intelligent Creative) โดยมีรายชื่อผู้ร่วมทีมได้แก่ 1. นายอันดามัน ผิวเกลี้ยง 2. นายภคิน เควิน ชาน 3. นายณัฐชนนท์ ศิริคำหอม 4. นายณภัทร ชอบรัมย์ 5. นายธนันชัย ไชยแรง ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนเยาวชนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ ระดับนานาชาติ ในงาน RoboCup 2024 ประเภท Junior Rescue ระหว่างวันที่ 15 – 22 กรกฎาคม 2567 ณ เมือง Eindhoven ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์

การนี้ ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ งานวิรัชกิจ คณะครูสาขาระบบสมองกลฝังตัว บุคลากรสถาบัน ฯ และนำครูผู้ควบคุมทีม นายอดิศักดิ์ ดวงแก้ว นักเรียนเข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิง สุมณฑา พรหมบุญ อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สันทนีย์ ผาสุข รองอธิการบดี และผู้บริหารเพื่อรับโอวาท ก่อนเดินทางไปเมือง Eindhoven ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2567 นี้ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมสภาสถาบัน ฯ ชั้น 4 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร