ขอแสดงความยินดี CDTI คว้ารางวัลแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ รายการ “RAMIL CHAMPIONSHIP 2024”

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 3 โรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ รายการ “RAMIL CHAMPIONSHIP 2024” ในวันเสาร์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ สระว่ายน้ำธูปะเตมีย์ ดอนเมือง จังหวัดปทุมธานี โดยได้รับผลการแข่งขัน ดังต่อไปนี้

1.นายเบนจามิน ชุควูกา แทกโบ นักเรียนระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับถ้วยและเหรียญรางวัลจำนวน 6 เหรียญ ดังนี้

• ถ้วยรางวัลอันดับที่ 8 ของการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ รุ่นทั่วไปชาย
  • รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง จำนวน 1 เหรียญ ผลัดฟรีสไตล์ 2 x 25 เมตร
  • รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญเงิน จำนวน 2 เหรียญ ท่าผีเสื้อ ระยะ 50 เมตร และท่าฟรีสไตล์ ระยะ 50 เมตร
  • รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เหรียญทองแดง จำนวน 3 เหรียญ ท่าฟรีสไตล์ ระยะ 25 เมตร ท่ากบ ระยะ 25 เมตร และท่าผีเสื้อ ระยะ 25 เมตร

2.นายชัชพล สิงหชาญ นักเรียนระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับถ้วยและเหรียญรางวัลจำนวน 6 เหรียญ ดังนี้

• ถ้วยรางวัลอันดับที่ 7 ของการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ รุ่นทั่วไปชาย
  • รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง จำนวน 2 เหรียญ ผลัดฟรีสไตล์ 2 x 25 เมตร และประเภทเดี่ยว ท่าผีเสื้อ 25 เมตร
  • รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญเงิน จำนวน 2 เหรียญ ฟรีสไตล์ 25 เมตร และฟรีสไตล์ 50 เมตร
  • รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เหรียญทองแดง จำนวน 2 เหรียญ ท่ากรรเชียง ระยะ 25 เมตร และท่ากบ ระยะ 25 เมตร

ชาติภักดิ์/ข่าว

www.cdti.ac.th cdti ramil championship 2024 line album 29 ..67 240705 1 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
ขอแสดงความยินดี CDTI คว้ารางวัลแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ รายการ "RAMIL CHAMPIONSHIP 2024" 2 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร