CDTI ร่วมการประชุมวิชาการประจำปีพันธมิตรการศึกษานานาชาติ EPIP ครั้งที่ 7

ดร.นวลอนงค์ ธรรมเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา พร้อมด้วยคณะครู ได้รับมอบหมายจากท่านอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เข้าร่วมการประชุมวิชาการประจำปีพันธมิตรการศึกษานานาชาติ EPIP (Engineering Practice Innovation Project) ครั้งที่ 7 ในการนี้ เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานการประชุมวิชาการ ฯ ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ และเครือข่ายสถาบันการศึกษา ได้แลกเปลี่ยนแนวความคิดเกี่ยวกับการศึกษารูปแบบการเรียน EPIP (Engineering Practice Innovation Project) * เป็นวิธีการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้เรียนพัฒนาทักษะ ความรู้ และประสบการณ์ที่จำเป็น ทั้งด้านวิศวกรรม และทักษะชีวิต ช่วยให้ผู้เรียนมีความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการเรียนรู้ และการทำงานในอนาคตได้ การประชุมวิชาการที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ชาติภักดิ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร