อบรมการดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ครั้งที่ 1

สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดาจัดอบรมการดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟแก่บุคลากร นักศึกษาและนักเรียน เพื่อเรียนรู้วิธีการดับเพลิงเบื้องต้นและทราบขั้นตอนการปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุการณ์เพลิงไหม้ รับฟังแผนการดับเพลิงและวิธีการดับเพลิง ซักซ้อมอพยพหนีไฟ การค้นหา ช่วยเหลือ และการเคลื่อนย้ายผู้ประสบภัย การนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะวัฒน์ บุนนาค รองอธิการบดี บุคลากร และนักศึกษา ร่วมการอบรม โดยมีนายพัทธนันท์ ชูดวง เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญการพิเศษ และคณะ เป็นวิทยากรพิเศษ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2567 ณ อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ

ปภาภรณ์/ข่าว

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร