ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแขนงอาคารอัจฉริยะ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ขอแสดงความยินดีกับนายเรืองศักดิ์ แสงทองย้อย และนายชัยพร อินสว่าง นักศึกษาแขนงอาคารอัจฉริยะ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ในโอกาสที่ผ่านการแข่งขัน “Cabling & Networking Contest#12 ปีที่ 12” รอบคัดเลือก เขตกรุงเทพและปริมณฑล ในคะแนนลำดับที่ 4 และ 5 จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 30 คน เป็นตัวแทนภูมิภาคเข้าร่วมการแข่ขันรอบชิงชนะเลิศ จัดโดยบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) สนับสนุนโดย สำนักนายกรัฐมนตรี กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับถ้วยพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท การแข่งขันรอบคัดเลือกมีขึ้นเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2567

Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร