ขอเชิญร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา

เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2567 ขอเชิญคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาและนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพระพรชัยมงคล ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป บริเวณโถงชั้น 1 อาคาร 60 พรรษา ราชสุดาสมภพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

www.cdti.ac.th 67 สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา CDTI
ทำบุญ พระราชินี ปี67
Picture of nicha.kul

nicha.kul

งานบริหารทั่วไปและสื่อสารองค์กร