สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

การพัฒนาบิสกิตจากเม็ดเงาะ

เผยแพร่เมื่อ : 28 มกราคม 2564 จำนวนผู้ชม : 17 คน

วัตถุประสงค์ / เป้าหมาย
พัฒนาบิสกิตที่มีใยอาหารสูงเพื่อเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพ

เนื้อหาโดยสรุป / วิธีการ / ข้อค้นพบ / ผลการศึกษา
เป็นการพัฒนาแป้งที่มาจากเม็ดเงาะเพื่อทดแทนการใช้แป้งสาลีและลดปริมาณน้ำมันในองค์ประกอบของบิสกิต

หน่วยงาน
คณะบริหารธุรกิจ

ผู้รับผิดชอบ
อาจารย์
อ.ณัฐพงศ์ วีระทวีพร

เบอร์ติดต่อ
089-4862497


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด
ติดต่อเรา
เบอร์ติดต่อ

02-280-0551 ( โทรสาร 02-280-0552 )

เวลาทำการ

ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 8.30 น. - 16.30 น.
(ยกเว้น วันหยุดนักขัตฤกษ์)

E-mail

office@cdti.ac.th


สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา อาคาร 60 พรรษาราชสุดาสมภพ 604 สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า ถนนศรีอยุธยา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทรศัพท์: 02-280-0551 โทรสาร: 02-280-0552